Top 4 Trung tâm mua sắm không thể bỏ qua khi đến Nha Trang
Top 4 Trung tâm mua sắm không thể bỏ qua khi đến Nha Trang

Nha Trang - Hòn Ngọc Biển Đông là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với nhiều hòn đảo thơ mộng, bãi biển dài xanh biếc hấp dẫn biết bao tín đồ du lịch khắp nơi trên thế giới. Hàng năm Nha Trang đón hàng nghìn lượt khách đến nghỉ dưỡng và mua sắm, chính vì thế ngày càng có nhiều trung tâm mua sắm lớn nhỏ ra đời để đáp ứng nhu cầu của du khách. Nếu có dịp ghé thăm thủ phủ của Khánh Hòa du khách có thể thỏa sức mua sắm các loại đặc sản, quà lưu niệm tại 4 trung tâm mua sắm lớn nhất Nha Trang mà Potique Hotel đã tổng hợp lại qua bài viết dưới đây.

1. Nha Trang Center 

  • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang

  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Nha Trang Center là trung tâm thương mại lớn, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch ghé thăm và mua sắm, tại đây chuyên kinh doanh các loại mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nha Trang Center thu hút nhiều lượt khách du lịch đến ghé thăm và mua sắm

2. Siêu Thị Maximark 

  • Địa chỉ: 60 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang

  • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Siêu thị Maximark bắt đầu hoạt động từ năm 2010 và trở thành địa chỉ mua sắm thu hút đến hơn 20.000 lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Đây là trung tâm mua sắm theo kiểu phương Tây, phong phú những mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra du khách cũng có thể mua sắm các sản phẩm may mặc và mỹ phẩm tại Maximark.

Maximark là trung tâm mua sắm theo kiểu phương Tây

3. Hòn Chồng Center 

  • Địa chỉ: 3-5 Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang

  • Giờ mở cửa:  8:00 – 22:00

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang đó là di tích Hòn Chồng, nơi núi non và biển cả giao hòa, cảnh sắc tuyệt đẹp. Cạnh bên danh thắng nổi tiếng này là Hòn Chồng Center, kết hợp giữa hệ thống siêu thị tiện ích, nhà hàng ẩm thực và khu mua sắm chất lượng cao.

Hòn Chồng Center - Trung tâm mua sắm cạnh ngay danh thắng Hòn Chồng nổi tiếng của Nha Trang

4. Chợ Đầm 

  • Địa chỉ: Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

  • Giờ mở cửa: 5:00 – 18:30

Chợ Đầm - biểu tượng thương mại của Nha Trang, là trung tâm mua sắm buôn bán, nổi tiếng từ lâu đời. Việc ghé thăm ngôi chợ địa phương sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về văn hóa, sinh hoạt của người dân bản địa để có những trải nghiệm thú vị hơn.

Chợ Đầm - Ngôi chợ địa phương có kiến trúc độc đáo lâu đời tại Nha Trang

Nha Trang hiền hòa và thơ mộng, con người hữu tình chào đón du khách thập phương ghé thăm và tận hưởng. Vẻ đẹp yên bình của thành phố biển sẽ để lại nhiều xúc cảm trong lòng khách thập phương và níu chân họ trở lại vào dịp tiếp theo trên hành trình khám phá của mình. Hy vọng rằng với những chia sẻ của Potique Hotel sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn địa điểm mua sắm phù hợp khi có dịp ghé đến thưởng ngoạn và nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối