Indochine Restaurant
Tầng 5

Giờ mở cửa

18:00 - 22:00
Indochine Restaurant

Trải nghiệm sự sang trọng là mục tiêu hướng đến của không gian nhà hàng Indochine tại khách sạn Potique Nha Trang. Lấy cảm hứng từ nét đẹp cổ điển châu Âu nhưng thể hiện trong mối tương quan với không gian đương đại, nhà hàng Indochine được thiết kế tinh tế với các vật liệu tự nhiên được khéo léo chọn lọc để nâng tầm trải nghiệm ẩm thực, tạo cảm xúc thăng hoa cho thực khách. Thực khách có thể hòa mình vào âm nhạc du dương với không gian lãng mạn, tinh tế, cùng sự lựa chọn không giới hạn các loại rượu vang hảo hạng, trải nghiệm ẩm thực địa phương cùng các món ăn được thay đổi hàng ngày dựa trên những nguyên liệu tươi sống được đánh bắt trong ngày, kết hợp với những phong cách chế biến độc đáo.

Một góc nhà hàng Indochine

Phòng Cigar Bar tại nhà hàng Indochine, không gian tiệc riêng tư

Sảnh đón khách của nhà hàng Indochine

Khoảng thông tầng chứa đựng những câu chuyện thú vị của Nha Trang

 

Để đặt bàn tại nhà hàng Indochine, vui lòng gọi 0258 3556 999 hoặc gửi e-mail đến reservation@potiquehotel.com

Dịch vụ khác
Club Lounge
Club Lounge
Club Lounge với không gian yên tĩnh mảng xanh tuyệt hảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên. Một chút lắng đọng trong không gian mở, kết hợp với âm nhạc du dương sẽ khơi gợi trong bạn nhiều cảm hứng, mang đến cho tâm hồn sự thư thái, an yên.
Nhà hàng Nha Trang
Nhà hàng Nha Trang
Nhà hàng Nha Trang là nơi hòa trộn các món ăn địa phương và quốc tế… mang đến một bữa sáng đầy sắc màu nhưng không kém phần bổ dưỡng cùng nhiều sự lựa chọn làm hài lòng thực khách trong nước cũng như quốc tế. Ngoài ra các món ăn mang đậm bản sắc địa phương sẽ được phục vụ cả ngày. Mỗi món ăn đều được chế biến bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất bởi chính những bàn tay tài hoa của người nghệ nhân trong gian bếp chắc chắn sẽ đưa bạn dạo quanh thành phố biển Nha Trang qua từng món ăn được phục vụ.
Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối