Blue Bar - quầy bar độc đáo ở Nha Trang hoạt động trở lại
Blue Bar - quầy bar độc đáo ở Nha Trang hoạt động trở lại

Sau thời gian tạm đóng cửa, Blue Bar tại tầng thượng của khách sạn Potique ở Nha Trang đã chính thức hoạt động trở lại từ ngày 07 tháng 10 năm 2022. Thời gian hoạt động từ 14:00 đến 22:00 mỗi ngày.

Có vị trí ngay trung tâm thành phố và tọa lạc trên tầng thượng của Potique - khách sạn boutique 5 sao duy nhất ở Nha Trang, Blue Bar đem đến tầm nhìn góc rộng toàn cảnh thành phố và vịnh Nha Trang xinh đẹp. Blue Bar còn tạo cảm hứng cho những buổi chiều thư giãn nhẹ nhàng hay ngắm nhìn hoàng hôn trên biển. Cảnh mặt trời lặn từ 17h đến 18h là khoảng thời gian hoàn hảo nhất nếu quý khách muốn hòa mình vào sự giao thoa của ngày và đêm, sự hào nhoáng của thành phố khi lên đèn.

Quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi trên chiếc ghế cao ngoài trời để "chill" với vẻ đẹp của thành phố hay dãy ghế thấp bên trong để ngắm nhìn "một thoáng Đông Dương xưa" được thể hiện tinh tế trong từng thiết kế nội thất, hòa mình vào không gian xanh của vườn cây tại Blue Bar.

Toàn bộ đồ uống và thức ăn nhẹ tại Blue Bar luôn được đa dạng hóa, đặc biệt là loại cocktail hay mocktail đặc trưng được các bartender chuyên nghiệp của khách sạn Potique pha chế. Quý khách không thể bỏ qua ưu đãi giờ vàng "Mua 1 tặng 1" các loại cocktail, mocktail hay bia địa phương từ 4h chiều đến 9h tối.

Ngoài ra, Blue Bar còn có các trò chơi đầy thú vị và bổ ích như bida, cờ quốc tế, cờ domino, phóng phi tiêu... sẽ giúp xua tan những mệt mỏi.

Hãy đến và tự mình trải nghiệm Blue Bar - quầy bar độc đáo tại Nha Trang!

 

Để đặt dịch vụ, vui lòng gọi 0258 3556 999 hoặc gửi e-mail đến reservation@potiquehotel.com

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối