Khách sạn Potique đón đoàn nghệ sĩ nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ
Khách sạn Potique đón đoàn nghệ sĩ nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ

Trong khuôn khổ Lễ hội Xin chào Việt Nam - Namaste Vietnam Festival 2022 được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang, từ ngày 17 đến 19/8/2022, khách sạn Potique hân hoan chào đón đoàn nghệ sĩ nổi tiếng của nền điện ảnh Bollywood (Ấn Độ) gồm các nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên ngôi sao đến lưu trú.

Đây là những người có lượng người theo dõi đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội. Đến với Việt Nam lần này, thông qua các hoạt động trong lễ hội, họ sẽ góp phần truyền tải hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến người hâm mộ ở Ấn Độ.

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn nghệ sĩ

Đoàn nghệ sĩ có Giám đốc Lễ hội Namaste Việt Nam 2022, Đại úy Rahul Sudesh Bali là một cựu chiến binh, doanh nhân, diễn giả, người quản lý, nhà sản xuất phim và một nhà vô địch của Trao đổi Văn hóa Toàn cầu. Ông là người nhận được giải thưởng Người phụ trách xuất sắc nhất Liên hoan phim Ấn Độ ở nước ngoài, nơi các biểu tượng và siêu sao Ấn Độ đã bước lên thảm đỏ.

Tổng Quản lý khách sạn Potique tặng hoa Đại úy Rahul Sudesh Bali (bìa trái)

Các nữ diễn viên ngôi sao của nền điện ảnh Ấn Độ như Raima Sen (Raima Dev Varma), Avika Gor - được biết đến với vai nữ chính Anandi lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi), Soma  Laishram, Chandrakant Singh - đạo diễn nổi tiếng với bộ phim Parchaaiyaan đã được Liên hoan phim Cannes 2022 đánh giá cao và chọn để chiếu tại liên hoan phim. Ông cũng đã được trao tặng giải thưởng Liên hoan phim quốc tế Calcutta.

Nữ diễn viên Avika Gor

Ấn tượng đầu tiên của đoàn khi bước vào sảnh khách sạn Potique là phong cách kiến trúc Indochine độc đáo với gam màu trầm ấm, họa tiết nghệ thuật tinh tế hòa quyện với tiếng đàn dương cầm du dương, đem lại cảm giác an yên sau hành trình dài từ Tp. Hồ Chí Minh đến Nha Trang.

Trong thời gian lưu trú tại khách sạn Potique, đoàn nghệ sĩ nổi tiếng của Ấn Độ cũng đã thưởng thức những món ăn đặc biệt được bếp trưởng tài năng của Potique chuẩn bị, và trải nghiệm nhiều dịch vụ, tiên ích của khách sạn.

 

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối