Khách sạn Potique Nha Trang đồng hành với Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022
Khách sạn Potique Nha Trang đồng hành với Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022

Là đơn vị tài trợ địa điểm chụp hình dạ hội vòng bán kết tại Nha Trang, khách sạn Potique rất vui khi được đồng hành cùng với cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam năm 2022.

Thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc khách sạn Potique

Trong không gian sang trọng cùng kiến trúc Đông Dương độc đáo tại khách sạn Potique, 35 thí sinh của vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 đã khoe dáng trong trang phục dạ hội lộng lẫy để lưu giữ những bức ảnh đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình đến với vương miện hoa hậu cao nhất của cuộc thi.

Vẻ đẹp hài hòa của các thí sinh trong không gian kiến trúc Đông Dương 

Theo đánh giá của ban tổ chức, 35 thí sinh hầu hết là sinh viên các trường đại học trên cả nước và đều là những cô gái tự tin, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và đáp ứng tốt các tiêu chí về ngoại hình, tài năng, trí tuệ.

Kết thúc đêm thi bán kết tại thành phố biển Nha Trang, ban tổ chức đã công bố top 5 Người đẹp biển, top 5 Người đẹp bản lĩnh và top 6 Người đẹp tài năng. Sau đó, ban giám khảo cũng công bố top 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thả dáng bên góc đàn dương cầm tại khách sạn Potique

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với mong muốn tìm kiếm và phát hiện những gương mặt mới đại diện vẻ đẹp, sức sống của phụ nữ trẻ Việt Nam. Với chủ đề #BeautyVietnam mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng. Thông qua cuộc thi nhằm lan tỏa giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của phụ nữ Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Nguồn ảnh: Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối