Khách sạn Potique Nha Trang nhận giải thưởng Tripadvisor Travelers' Choice 2023
Khách sạn Potique Nha Trang nhận giải thưởng Tripadvisor Travelers' Choice 2023

Khách sạn Potique đã nhận được giải thưởng Tripadvisor Travelers' Choice năm 2023 và xếp hạng trong top 10% khách sạn trên nền tảng hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor. Giải thưởng này tôn vinh các khách sạn liên tục nhận được những đánh giá xuất sắc của khách du lịch trên Tripadvisor trong 12 tháng qua.

"Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng uy tín Travelers' Choice năm 2023 của Tripadvisor. Giải thưởng này là niềm vinh dự to lớn và chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách du lịch đã chia sẻ trải nghiệm tại Potique với cộng đồng Tripadvisor trên toàn thế giới. Khách sạn Potique Nha Trang không thể làm được điều đó nếu không có những vị khách quý này", ông Trương Minh Toàn - Tổng Quản lý khách sạn Potique Nha Trang chia sẻ. "Các thành viên của khách sạn Potique cũng góp công rất lớn vì sự tận tâm và nỗ lực phục vụ không ngừng nghỉ để đem tới dịch vụ chất lượng cao nhất cho mỗi du khách. Mỗi thành viên đều xứng đáng nhận được giải thưởng. Đối với chúng tôi, giải thưởng Travelers' Choice của Tripadvisor năm 2023 không chỉ là một giải thưởng, mà còn là sự khẳng định tuyệt vời về lòng hiếu khách của khách sạn."

"Xin chúc mừng những doanh nghiệp đã nhận được giải thưởng Travellers' Choice của Tripadvisor năm 2023", John Boris, Giám đốc Phát triển của Tripadvisor cho biết. "Sự trỗi dậy của ngành du lịch mà chúng tôi chứng kiến trong suốt năm qua thậm chí còn làm tăng tính cạnh tranh. Việc giành được Giải thưởng Travellers' Choice chứng tỏ rằng bạn đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những người quan trọng nhất là khách của bạn. Với tình hình thay đổi hiện nay, tình trạng thiếu nhân sự và chi phí gia tăng, đây không phải là một kỳ tích dễ dàng, và tôi liên tục ấn tượng với khả năng phục hồi và khả năng thích ứng của ngành khách sạn. Chúc một năm thành công nữa!"

Xem tất cả các đánh giá về khách sạn Potique trên Tripadvisor: https://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g293928-d21397079-Reviews-Potique_Hotel-Nha_Trang_Khanh_Hoa_Province.html 

Hồ bơi vô cực trên tầng thượng của khách sạn

Thông tin Tripadvisor

Tripadvisor, nền tảng hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới *, giúp hàng trăm triệu người mỗi tháng** trở thành khách du lịch tốt hơn, từ lập kế hoạch, đặt chỗ cho đến thực hiện chuyến đi. Khách du lịch trên toàn cầu sử dụng trang web và ứng dụng Tripadvisor để khám phá nơi lưu trú, hoạt động nên làm và địa điểm ăn uống dựa trên hướng dẫn của những người đã từng đến đó. Với hơn 1 tỷ đánh giá và ý kiến của gần 8 triệu doanh nghiệp, khách du lịch chuyển sang Tripadvisor để tìm ưu đãi về chỗ ở, đặt chỗ trải nghiệm, đặt bàn tại các nhà hàng ngon và khám phá những địa điểm tuyệt vời gần đó. Là một công ty hướng dẫn du lịch có mặt tại 43 thị trường và 22 ngôn ngữ, Tripadvisor giúp việc lập kế hoạch trở nên dễ dàng bất kể loại chuyến đi nào. Các công ty con của Tripadvisor, INc. (Nasdag: TRIP), sở hữu và điều hành danh mục các thương hiệu và doanh nghiệp truyền thông du lịch, hoạt động dưới nhiều trang web và ứng dụng khác nhau.

* Nguồn: SimilarWeb

** Nguồn: thống kê nội bộ của Tripadvisor

Khu bãi biển dành cho khách lưu trú tại Potique

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối