Khách sạn Potique tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel
Khách sạn Potique tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel

Tối ngày 10 tháng 12 năm 2022, khách sạn Potique (Nha Trang) đã tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel kết hợp gây quỹ từ thiện để chào đón mùa lễ hội ấm áp và một năm mới hạnh phúc.

Tham gia chương trình có đại diện các công ty lữ hành, cơ quan báo đài, nhà cung cấp, khách hàng thường xuyên cũng như các du khách đang lưu trú tại khách sạn Potique.

Cây thông cao hơn 4m, được kết từ những thanh trúc thân thiện môi trường và được các nhân viên của khách sạn Potique trang trí với sắc màu lung linh. Nhân viên khách sạn đã biểu diễn các bài hát, điệu nhảy Giáng sinh sôi động, kết hợp với biểu diễn piano trong không gian kiến trúc cổ điển và sang trọng của Potique.

Nhân viên khách sạn hát các ca khúc Giáng sinh. Ảnh: X.T - Báo Khánh Hòa

Ngoài nghi thức thắp sáng cây thông Noel, Potique còn tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện bảo trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn ở chùa Phước Tường và nhà tình thương Hoa Hướng Dương thuộc tỉnh Khánh Hòa để đem đến niềm vui nho nhỏ cho các em nhân dịp Giáng sinh và Năm mới sắp đến. Khách tham gia sẽ chia sẻ tình yêu thương bằng việc mua các vật phẩm như áo thun, bưu thiếp, giỏ xách cói, ống hút tre, bình giữ nhiệt, bánh qui, mứt hoặc đóng góp tiền tùy lòng hảo tâm của mỗi khách.

Khách chọn mua hàng để ủng hộ gây quỹ từ thiện. Ảnh: X.T - Báo Khánh Hòa

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục nhận những tấm lòng của du khách trong những ngày tiếp theo. Toàn bộ số tiền quyên góp từ chương trình sẽ được khách sạn Potique trao cho các em vào ngày 17/12/2022. Chương trình từ thiện này sẽ là một trong những hoạt động thường niên của khách sạn Potique để chia sẻ yêu thương, sự ấm áp đến với những trẻ em kém may mắn.

Ông Trương Minh Toàn, Tổng quản lý khách sạn Potique đã gửi lời cám ơn đến các đối tác, khách hàng và mời gọi sự quan tâm sẻ chia niềm yêu thương đến các em thiếu nhi.

Kết thúc buổi lễ, ông già Noel đã tặng quà cho khách tham gia.

Khách tham gia chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm với ông già Noel

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối