Khơi dậy cảm xúc cùng nghệ thuật ẩm thực Á Âu tại Potique Hotel
Khơi dậy cảm xúc cùng nghệ thuật ẩm thực Á Âu tại Potique Hotel

Ẩm thực là chiếc nôi văn hóa thể hiện rõ nét đặc trưng của mỗi vùng miền. Đặc biệt thưởng thực nghệ thuật trong cách chế biến ẩm thực Á Âu chắc chắn sẽ giúp chuyến hành trình khám phá Chân - Thiện - Mỹ của mỗi thực khách trở nên thật đáng nhớ. Thật vậy, ghé thăm bất kỳ một địa danh nào mà chưa từng nếm thử qua đặc sản của vùng đất ấy quả là một thiếu sót. PotiqueHotel với bàn tay và tâm hồn của những nghệ nhân trong gian bếp, từ những ngày đầu, vẫn luôn muốn mang lại sự tinh tế được hòa trộn bởi tinh hoa ẩm thực vào từng từng món ăn, để hành trình khám phá ẩm thực của thực khách khi đến với Nha Trang cũng sẽ trở nên vô cùng đặc sắc và đáng nhớ.

Ẩm thực là chiếc nôi văn hóa thể hiện rõ nét đặc trưng của mỗi vùng miền

Nghệ thuật ẩm thực Á Âu

Á Âu là hai châu lục có đặc trưng về địa lý và văn hóa vùng miền khác nhau. Điều này dẫn đến ẩm thực ở 2 châu lục này cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu như ẩm thực Á đề cao sự ngon mắt qua hình thức và ưu tiên hương vị thì các tín đồ ẩm thực châu Âu lại đề cao hàm lượng dinh dưỡng của món ăn. Tuy khác biệt là thế, nhưng nếu biết kết hợp một cách tinh tế, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng có thể mang đến một tổng thể hài hòa đáng kinh ngạc. 

Trải nghiệm ẩm thực Á Âu sẽ là cách mà bạn cảm nhận rõ nét hơn về tinh hoa văn hóa của mỗi châu lục

Khơi nguồn xúc cảm vị giác

Chỉn chu, cầu kỳ từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu hảo hạng, thực phẩm chế biến tại Potique Hotel phải đảm bảo tính độc đáo và tươi ngon. Trên tất cả, vị ngon ẩm thực còn phải là sự kết hợp tinh hoa trong cách chế biến. Để có thể sáng tạo, người đầu bếp không chỉ am hiểu văn hóa ẩm thực đa quốc gia mà còn phải có đôi bàn tay tài hoa và những cảm nhận tinh tế về vị giác. Nếu là một tín đồ ẩm thực, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trải nghiệm ẩm thực phong phú tại chuỗi nhà hàng sang trọng của Potique Hotel. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý thực khách trên chuyến hành trình khám phá tinh hoa sáng tạo ẩm thực truyền thống và hiện đại.

Vị ngon ẩm thực Potique là sự kết hợp tinh hoa trong cách chế biến và nguồn nguyên liệu hảo hạng

Nhà hàng Nha Trang 

Chú trọng ngay từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu hảo hạng, thực phẩm chế biến tại Potique Hotel phải đảm bảo được tính độc đáo và tươi ngon. Trên tất cả vị ngon ẩm thực còn phải là sự kết hợp tinh hoa trong cách chế biến. Để có thể sáng tạo, người đầu bếp không chỉ am hiểu văn hóa ẩm thực đa quốc gia mà còn phải có đôi bàn tay tài hoa và những cảm nhận tinh tế về vị giác. Nếu là một tín đồ ẩm thực, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua

Bên không gian ấm áp với những món ăn mang đậm phong vị ẩm thực Việt. Mỗi món ăn đều được chế biến bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất bởi chính những bàn tay tài hoa của người nghệ nhân trong gian bếp chắc chắn sẽ đưa bạn dạo quanh thành phố biển Nha Trang qua từng món ăn được phục vụ.

  • Bữa trưa (11:00-14:00); Bữa tối (17:00 - 22:00)

  • Vị trí: tầng 04 Khách sạn

  • Hình thức hoạt động: Buffet buổi sáng và  thực đơn gọi món vào buổi chiều và tối

Nhà hàng Indochine 

Lấy cảm hứng từ nét đẹp kiến trúc Đông Dương thượng cấp, thực khách có thể hòa mình vào âm nhạc du dương với không gian lãng mạn, tinh tế và thưởng thức, trải nghiệm ẩm thực các món bò thượng hạng chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

  • Phục vụ xuyên suốt từ 11:00 – 22:00 

  • Vị trí: tầng 05 Khách sạn

  • Hình thức hoạt động: thực đơn gọi món 

  • quầy Cigar Bar hoạt động bên trong nhà hàng.

 

Với kiến trúc và nội thất sang trọng, một góc nhỏ Châu Âu được thu gọn trong không gian đẳng cấp của nhà hàng Indochine

Club Lounge

Đây là địa điểm thư giãn nhẹ nhàng cho bạn vào những buổi chiều đầy nắng ấm. Club Lounge như là nơi ẩn náu của sự bình yên, dung dị khi cùng nhau nhâm nhi tách trà chiều, thưởng thức một chiếc bánh ngọt Pháp. Gác lại những mệt mỏi để lắng nghe bản tình ca của nhạc điệu thiên nhiên, ngắm ánh nắng vàng và làn gió thoảng mát đầy ý nhị tại Club Lounge.

  • Thứ 2 - Thứ 6 (10:00 - 21:00); Thứ 7 và Chủ Nhật (10:00 - 23:00

  • Vị trí: tầng 02 Khách sạn

Club Lounge như là nơi ẩn náu của sự bình yên, dung dị khi cùng nhau nhâm nhi tách trà chiều, thưởng thức một chiếc bánh ngọt Pháp

Ẩm thực Nha Trang- hương vị đặc sắc và cuốn hút không thể chối từ kết hợp với nét hiền hòa, xinh đẹp nơi đây cùng lợi thế là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới là điều hấp dẫn du khách gần xa. Trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực là cách để khám phá tinh hoa văn hóa nguồn cội của một đất nước. Đó không chỉ thể hiện nét văn hóa về vật chất mà còn là nét đặc trưng văn hóa tinh thần cần được tôn vinh và trân trọng. Ẩm thực Potique tuyệt hảo cùng không gian sang trọng, đẳng cấp sẽ tái hiện đầy đủ cuộc sống của tầng lớp thượng lưu hàng trăm năm trước. Potique Hotel hứa hẹn là nơi tiếp nối chuyến hành trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực của du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối