Potique nhận giải thưởng uy tín về kiến trúc và dịch vụ
Potique nhận giải thưởng uy tín về kiến trúc và dịch vụ

AGODA CUSTOMER REVIEW AWARDS 2022

Khách sạn Potique vinh dự đón nhận giải thưởng Customer Review Awards 2022 - Giải thưởng đánh giá của khách hàng năm do trang web đặt phòng trực tuyến Agoda.com trao tặng với số điểm 9.9/10.

Potique là khách sạn boutique đạt chuẩn 5 sao duy nhất tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, với hệ thống 151 phòng khách sạn, phòng hội nghị kết hợp với chuỗi tiện ích như nhà hàng Indochine phong cách Châu Âu, spa chăm sóc sức khỏe, gym, hồ bơi vô cực.

Chúng tôi tự hào là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch trong và ngoài nước cũng như địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên số một và giải thưởng này chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Potique. Xin chân thành cảm ơn những đánh giá thiết thực và sự yêu quý của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 
 

TRAVELOKA GUEST REVIEW AWARD 2022

Khách sạn Potique vinh dự đón nhận giải thưởng Guest Review Awards 2022 - Giải thưởng đánh giá của khách hàng năm do trang web đặt phòng trực tuyến Traveloka.com trao tặng với số điểm 9.5/10.

KOHLER BOLD DESIGN AWARDS

Khách sạn Potique Nha Trang đã vinh dự được đề cử và dành chiến thắng "Công trình và dự án có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất" tại hạng mục  Du lịch - Khách sạn - Đô thị của cuộc thi KOHLER Bold Design Awards 2021. Đây là giải thưởng tôn vinh những tài năng và sáng kiến trong lĩnh vực thiết kế bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực châu Á Thái Bình Dương bao gồm Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hongkong, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

 

Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối