Hồ bơi ngoài trời
Tầng 24

Giờ mở cửa

06:00 - 18:00

Hồ bơi ngoài trời

Tọa lạc trên tầng thượng của khách sạn Potique Nha Trang, khu hồ bơi vô cực ngoài trời có thiết kế dành riêng cho người lớn và trẻ em. Quý khách có thể tự do thả mình giữa làn nước trong vắt dưới lòng trời xanh trong để tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng mát mẻ từ trên cao.

Hồ bơi với tầm nhìn vô cực ra vịnh Nha Trang buổi tối

Hồ bơi nhìn từ hướng biển

Trải nghiệm khác tại Potique
Potique Café
Potique Café
Thiết kế nổi bật với những mảng xanh từ các loài cây nhiệt đới cùng với việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, Potique Café không những là nơi thưởng thức tách cà phê ngon, món bánh homemade tuyệt hảo hay buổi trà chiều thư giãn, mà còn là không gian để thả mình vào khoảng lặng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.
Blue bar
Blue bar
Tọa lạc trên tầng thượng của khách sạn Potique, Blue bar sẽ là không gian cho quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang từ trên cao, với một khung cảnh nên thơ và ngập tràn hơi thở của thiên nhiên cùng không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng sẽ đưa những ký ức tuyệt đẹp trở về với quý khách.
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Sunflower là khu vực vui chơi cho trẻ em tại khách sạn Potique Nha Trang, để quý khách có thể dành nhiều thời gian chia sẻ và vui chơi cùng bé, là góc để kết nối tình cảm thiêng liêng của gia đình thân yêu sau khoảng thời gian bộn bề với công việc, lo toan với cuộc sống.
Bãi biển dành cho khách lưu trú
Bãi biển dành cho khách lưu trú
Chỉ cách khách sạn Potique vài phút đi bộ là khu vực bãi biển dành cho khách lưu trú của khách sạn Potique.
Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối