Hội nghị - Sự kiện
Tầng 3

Giờ mở cửa

Theo tình hình Booking

Hội nghị - Sự kiện

Tọa lạc tại tầng 3, các sảnh hội nghị và sự kiện của khách sạn Potique được thiết kế sang trọng, đầy đủ chức năng, mang phong cách hòa trộn giữa kiến trúc thuộc địa thời Pháp. Không gian cao, thiết kế thông minh tạo sự thoải mái, cùng hệ thống video hội nghị - màn hình LED hiện đại và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc thân mật hoặc các buổi họp cao cấp dành cho các vị lãnh đạo.

THÔNG TIN PHÒNG HỌP & SỰ KIỆN

Phòng Diện tích Rạp hát Lớp học Sảnh tiệc Chữ U
Sảnh hội nghị 190m2 180 120 120 90
* Sảnh 1 (vách ngăn) 95m2 90 60 40 60
* Sảnh 2 (vách ngăn) 95m2 90 60 40 60
Phòng họp riêng tư 66m2 - - 25 -
* Phòng 1 (vách ngăn) 35m2 - - 16 -
* Phòng 2 (vách ngăn) 27m2 - - 12 -
Trải nghiệm khác tại Potique
Sunflower - Kids club
Sunflower - Kids club
Sunflower là khu vực để bạn có thể dành nhiều thời gian chia sẻ và vui chơi cùng bé, là góc để kết nối tình cảm thiêng liêng của gia đình thân yêu sau khoảng thời gian bộn bề với công việc, lo toan với cuộc sống.
Hồ bơi ngoài trời
Hồ bơi ngoài trời
Được thiết kế với khu vực hồ dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bạn có thể tự do thả mình giữa làn nước trong vắt dưới lòng trời xanh trong để tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng mát mẻ từ trên cao.
Blue bar - Coffee
Blue bar - Coffee
Tọa lạc trên tầng 24 của Potique Hotel, Blue Bar - Coffee sẽ là không gian cho bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang từ trên cao, với một khung cảnh nên thơ và ngập tràn hơi thở của thiên nhiên cùng không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng sẽ đưa những ký ức tuyệt đẹp trở về với bạn.
Potique Café
Potique Café
Đặc trưng bởi những mảng xanh từ các loài cây nhiệt đới cùng với việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đến với Potique Music & Café, ngoài thưởng thức 1 tách cafe ngon, bạn cũng có thể thử qua món bánh homemade tuyệt hảo được phục vụ cùng Afternoon tea. Bên cạnh đó, các buổi biểu diễn piano hay dân ca cổ truyền đặc sắc vào các dịp Lễ đặc biệt sẽ được các nghệ nhân trình diễn tại đây là điều chắc chắn bạn không nên bỏ qua.
Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối