Hội nghị - Sự kiện
Tầng 3

Giờ mở cửa

Theo tình hình Booking

Hội nghị - Sự kiện

Tọa lạc tại tầng 3, các sảnh hội nghị và sự kiện của khách sạn Potique Nha Trang sang trọng, đầy đủ chức năng, mang phong cách thiết kế độc đáo, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp.

Sảnh đón của tầng hội nghị với phong cách nghệ thuật đương đại

Không gian sảnh đón của tầng hội nghị và sự kiện tại khách sạn Potique Nha Trang được thiết kế riêng cho trải nghiệm của khách hàng, đi từ đóng đến mở tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau. Bước ra từ thang máy, những tác phẩm nghệ thuật được khéo léo bố trí nhằm thu hút góc nhìn của mỗi vị khách, từ đó dẫn dắt quý khách bước vào không gian sảnh hội nghị chính với nhiều chi tiết trang trí đương đại ở trần và tường được phối hợp trong tông màu trầm ấm.

Không gian sảnh đón của tầng hội nghị

Sảnh hội nghị và sự kiện thoáng rộng và tinh tế

Không gian của sảnh hội nghị và sự kiện tại khách sạn Potique Nha Trang được thiết kế theo tông màu trầm ấm và các chi tiết đương đại của hệ lam gỗ tạo nên sự sang trọng và thanh lịch cho mọi hoạt động diễn ra ở các thời điểm khác nhau cả ban ngày lẫn buổi tối. Không gian cao, rộng, thiết kế thông minh tạo sự thoải mái, cùng hệ thống video hội nghị - màn hình LED hiện đại và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc thân mật hoặc các buổi họp cao cấp dành cho các vị lãnh đạo.

THÔNG TIN PHÒNG HỌP & SỰ KIỆN

Phòng Diện tích Rạp hát Lớp học Sảnh tiệc Chữ U
Sảnh hội nghị 190m2 180 120 120 90
* Sảnh 1 (vách ngăn) 95m2 90 60 40 60
* Sảnh 2 (vách ngăn) 95m2 90 60 40 60
Phòng họp riêng tư 66m2 - - 25 -
* Phòng 1 (vách ngăn) 35m2 - - 16 -
* Phòng 2 (vách ngăn) 27m2 - - 12 -

Sảnh hội nghị lớn

Phòng hội nghị riêng tư

 

Để được tư vấn về việc tổ chức các hội nghị và sự kiện tại khách sạn Potique Nha Trang, quý khách vui lòng gọi số 0258 3556 999 hoặc gửi e-mail đến reservation@potiquehotel.com

Trải nghiệm khác tại Potique
Bãi biển dành cho khách lưu trú
Bãi biển dành cho khách lưu trú
Chỉ cách khách sạn Potique vài phút đi bộ là khu vực bãi biển dành cho khách lưu trú của khách sạn Potique.
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Sunflower là khu vực vui chơi cho trẻ em tại khách sạn Potique Nha Trang, để quý khách có thể dành nhiều thời gian chia sẻ và vui chơi cùng bé, là góc để kết nối tình cảm thiêng liêng của gia đình thân yêu sau khoảng thời gian bộn bề với công việc, lo toan với cuộc sống.
Hồ bơi ngoài trời
Hồ bơi ngoài trời
Được thiết kế với khu vực hồ dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bạn có thể tự do thả mình giữa làn nước trong vắt dưới lòng trời xanh trong để tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng mát mẻ từ trên cao.
Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối