Potique Café
Tầng Lobby

Giờ mở cửa

Monday - Sunday

6AM- 10PM (Last order 09:30 PM)

Potique Café

Potique Cafe is regconized by green pattern from tropical trees and natural lights. You can leave the busy of work behind to retreat to our Cafe, enjoy the ballad with our coffee and sweets.

Outdoor relaxing area at Potique Cafe

 

Start a day with a breakfast combo at Potique Cafe

Start your day off right with a hearty breakfast combo in the luxurious and poetic atmosphere.

Served from 6:00 to 10:00

Inside area of Potique Cafe

 

Enjoy afternoon tea at Potique Cafe

Immerse yourself in the sweet romance of our Afternoon Tea beautifully curated just for you. The menu offers a variety of sweet and savory cakes, fresh fruits, etc

Served from 15:00 to 17:00

Piano corner at Potique Cafe

 

The world of French breads

Choose your favorite breads at Potique “homemade” pastry counter, from Baguette, Harrys Brioche to Pain de Campagne and many more.

Some kinds of bread at Potique Cafe

Potique Cafe is an ideal place for friends or partner meetings, etc...

 

POTIQUE CAFE MENU

HEALTHY MENU

FOOD MENU

DRINK LIST

 

To book a table, please dial +84 258 3556 999 or send an e-mail to reservation@potiquehotel.com

Trải nghiệm khác tại Potique
Potique Café
Potique Café
Thiết kế nổi bật với những mảng xanh từ các loài cây nhiệt đới cùng với việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, Potique Café không những là nơi thưởng thức tách cà phê ngon, món bánh homemade tuyệt hảo hay buổi trà chiều thư giãn, mà còn là không gian để thả mình vào khoảng lặng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.
Blue bar
Blue bar
Tọa lạc trên tầng thượng của khách sạn Potique, Blue bar sẽ là không gian cho quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang từ trên cao, với một khung cảnh nên thơ và ngập tràn hơi thở của thiên nhiên cùng không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng sẽ đưa những ký ức tuyệt đẹp trở về với quý khách.
Hồ bơi ngoài trời
Hồ bơi ngoài trời
Được thiết kế với khu vực hồ dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bạn có thể tự do thả mình giữa làn nước trong vắt dưới lòng trời xanh trong để tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng mát mẻ từ trên cao.
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Sunflower là khu vực vui chơi cho trẻ em tại khách sạn Potique Nha Trang, để quý khách có thể dành nhiều thời gian chia sẻ và vui chơi cùng bé, là góc để kết nối tình cảm thiêng liêng của gia đình thân yêu sau khoảng thời gian bộn bề với công việc, lo toan với cuộc sống.
Hội nghị - Sự kiện
Hội nghị - Sự kiện
Khu trung tâm hội nghị và sự kiện của Potique Hotel với thiết kế sang trọng, đầy đủ chức năng, mang phong cách hòa trộn giữa kiến trúc thuộc địa thời Pháp với không gian cao và thiết kế thông minh, tạo sự thoải mái, cùng hệ thống video hội nghị - màn hình LED hiện đại và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc thân mật hoặc các buổi họp cao cấp dành cho các vị lãnh đạo.
Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối