Giới thiệu
Potique - Nốt ngân của thời gian

Potique thực sự mong muốn đem đến cảm giác sảng khoái, từ cảm nhận kiến trúc Đông dương thấp thoáng "nơi thời gian dừng lại", nơi mà nốt ngân của thời gian "a note of time" còn vọng mãi đến giờ.

Cảm hứng thiết kế
Cảm hứng thiết kế

Với những đường nét kiến trúc là sự giao thoa giữa lịch sử, văn hóa, truyền thống và con người Nha Trang. Đến với Potique, du khách có thể cảm nhận trọn vẹn bản hòa ca đầy sâu lắng lấy cảm hứng từ kiến trúc Đông Dương, theo bước chân Bác sỹ Yersin - người đã khám phá và cống hiến cả cuộc đời cho Nha Trang. Cứ như vậy mà Potique Hotel trở thành phần tiếp theo của bản hợp xướng thời gian.

Hành trình tạo dựng giá trị cốt lõi
Hành trình tạo dựng giá trị cốt lõi

Với phương châm "UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM". Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho du khách sự trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Nha Trang cùng giá trị hoài niệm về dấu ấn văn hóa Đông Dương. Trở thành Đại sứ văn hóa và cá nhân hóa sự phục vụ thông qua việc nhận biết, ghi nhớ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý thượng khách khi đến với khách sạn, cũng như truyền tải trọn vẹn những giá trị chân phương đầy tính lãng mạn từ không gian độc đáo đậm chất thi ca tại Potique Hotel.

Nha Trang - Khám phá hòn ngọc biển Đông
Đặt phòng ngay! Chỉ còn một vài phòng cuối